Thứ năm, 28.01.2016 09:50
Một nghiên cứu được công bố trong “Nghiên cứu dinh dưỡng” năm 2011 nghiên cứu ảnh hưởng việc thêm kim chi đến chế độ ăn của 22 người lớn thừa cân hoặc béo phì. Các đối tượng được phân ngẫu nhiên vào một kim chi đã lên men hoặc nhóm kim chi tươi và tiêu thụ thực phẩm trong hai giai đoạn bốn tuần cách nhau bằng một hai tuần nghỉ ở giữa. Nghiên cứu cho thấy cả hai nhóm cho thấy sự cải thiện trong cả trọng lượng cơ thể và thành phần, trong khi nhóm kim chi lên men chứng tỏ giảm tỷ lệ eo hông và mức đường huyết lúc đói, cũng như sự cải thiện huyết áp và nồng độ cholesterol hơn so với nhóm kim chi tươi. Ẩm thực không chỉ mang đến sự riêng biệt cho từng vùng miền văn hóa từng quốc gia mà đó là sự khám phá tuyệt vời bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả. Ngày mai nhà mình có mẻ kim chi mới nhất, ai có nhu cầu thì inbox hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé. |
Tin liên quan
» KIM CHI CŨNG LÀ THỰC PHẨM CHỐNG UNG THƯ
» LỢI ÍCH CỦA KIMCHI TRONG CÁC MÓN ĂN HÀN QUỐC
» GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA KIM CHI
» 5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA KIM CHI