Thứ năm, 28.01.2016 09:51
Kimchi là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ chủ yếu là cải thảo, tỏi và ớt, có vị chua cay. Kimchi là loại thức ăn lên men có hương vị ngon và rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là dạ dày. Theo các chuyên gia ẩm thực, đồ ăn Hàn Quốc không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp hàm lượng chất xơ đủ tốt cho quá trình tiêu hóa và giúp tăng khả năng miễn dịch. Mỗi món ăn là một sự kết hợp khoa học giữa các nguyên liệu nhằm giúp phòng chống một số bệnh thường gặp. |
Tin liên quan
» KIM CHI CŨNG LÀ THỰC PHẨM CHỐNG UNG THƯ
» KIM CHI VÀ GIẢM CÂN
» GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA KIM CHI
» 5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA KIM CHI